Dược sỹ Nguyễn Văn Vinh
Có kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động trên lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm chăm sóc sức khoẻ, vật tư và thiết bị y tế. Trực tiếp là đối tác với nhiều nhà sản xuất, nghiên cứu trên thế giới, cá nhân tôi đã học hỏi và đã nhận được nhiều bí quyết kỹ thuật, kết quả nghiên cứu .Trong đó, có tác động lớn đến quá trình nghiên cứu và tìm tòi của cá nhân tôi là khi được làm việc với với các nhà nghiên cứu tầm cỡ thế giới như Giáo sư Barry Marshall (Nobel prize 2005 lĩnh vực Y học) trên chẩn đoán và điều trị Helicobacter pylori, hay các sản phẩm probiotic từ Viện nghiên cứu sinh học miễn dịch Cell Biotech- chuyên gia hàng đầu thế giới về chủng probiotic và kỹ thuật bao kép bảo vệ vi khuẩn Acid Lactic

Xem thêm

Dược sỹ Nguyễn Văn Vinh
Có kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động trên lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm chăm sóc sức khoẻ và lĩnh vật tư và thiết bị y tế. Trực tiếp là đối tác với nhiều nhà sản xuất, nghiên cứu trên thế giới, cá nhân tôi đã học hỏi và đã nhận được nhiều bí quyết kỷ thuật, kết quả nghiên cứu .Trong đó, có tác động lớn đến quá trình nghiên cứu và tìm tòi của cá nhân tôi là khi được làm việc với với các nhà nghiên cứu tầm cỡ thế giới như B. Marshall (Nobel prize 2005 lĩnh vực Y) trên chẩn đoán và điều trị Helicobacter pylori, hay các sản phẩm probiotic từ Viện nghiên cứu sinh học miễn dịch- chuyên gia hàng đầu thế giới về chủng probiotic và kỹ thuật bao kép bảo vệ vi khuẩn Acid Lactic

Xem thêm

MY PROJECTS

  • Năm 2000, là Founder của Oriphamed, công ty hoạt động trong lĩnh vực Dược Phẩm, Thiết bị y tế và Thực phẩm sức khỏe
  • Năm 2005 là đối tác với công ty Tri-med Distributors Pty., Ltd, AUS. của GS. Barry Marshall- Nobel Prize 2005: chẩn đoán, phát hiện và điều trị Helicobacter Pylori và bệnh viêm loét dạ dày. Thương hiệu PTtest và CLOtest.
  • Năm 2009, tập trung tìm hiểu và nghiên cứu về hệ vi sinh vật đường ruột Microbiome. Và sản phẩm ứng dụng đầu tiên là chế phẩm sinh học bao kép thế hệ thứ tư- Superior Coated được sản xuất bởi Viện nghiên cứu sinh học miễn dịch Cell Biotech, KOR.
  • Từ năm 2016 và đến nay đang trong giai đoạn hoàn tất đến giai đoạn ứng dụng vào sản phẩm của nghiên cứu về kỹ thuật vật lý tách bỏ nước tự do và giảm muối trong nước mắm; Tách loại kim loại nặng trong nước mắm truyền thống; Quy trình sinh học làm giàu acid amin từ nước mắm truyền thống.
  • Cà phê, đang nghiên cứu khảo sát thành phần Acid chloro-genic trong cà phê chế biến và lợi ích trên sức khỏe
  • Tháng 7/2021, sáng lập hệ thống nối kết Dịch vụ y tế và người dùng 4.0 – FDV System 4.0 (FDVS.vn; FDVS.strore)